Vietnam Value Hàng Việt Nam, chất lượng cao

TRUYỀN THÔNGĐặt Quảng Cáo

Trong chương trình Maseco Midi Vision Karaoke 16/12/2010 12:00:00

THƯ NGỎ

Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận "MASECO" xin gửi đến quý công ty lời chào trân trọng.

Công ty chúng tôi đánh giá cao sản phẩm của quý công ty đang lưu thông rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với mong muốn cùng hợp tác quảng bá thương hiệu, tăng thêm thị phần tiêu thụ sản phẩm, trân trọng kính mời Quý Công ty tham gia quảng cáo trên chương trình Karaoke vi tính "MASECO Midivision" do công ty chúng tôi sản xuất và phát hành.

Đĩa DVD - VCD karaoke vi tính "MASECO Midivision" là loại đĩa sử dụng công nghệ nén hàng chục ngàn bài hát, được Sở Văn Hóa Thông Tin Thành Phố cấp giấy phép phát hành và Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp tem kiểm soát .

Điểm đặc biệt là chỉ có máy DVD - VCD karaoke 5 số nhãn hiệu Arirang do công ty chúng tôi phân phối trên thị trường mới đọc được loại đĩa nén nêu trên.

Hiện nay, trong lĩnh vực karaoke, hầu hết các tụ điểm, nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp, trường học, gia đình đều sử dụng máy và đĩa do công ty chúng tôi phát hành, bởi vì không chỉ do công nghệ, kỹ thuật, chất lượng tốt mà còn do chúng tôi thường xuyên cập nhật, bổ sung những bài hát tân, cổ nhạc mới đang thịnh hành và được lưu hành hợp pháp.

Nếu được Quý Công ty quan tâm tham gia quảng cáo, công ty chúng tôi bảo đảm rằng sẽ không có bất cứ sản phẩm cùng loại, cùng ngành của doanh nghiệp khác cùng quảng cáo trên chương trình mà Quý Công ty tham gia.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý công ty.

Trân trọng kính chào
CÔNG TY MASECO


 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Karaoke là loại hình sinh hoạt văn hóa đã và đang phát triển ngày càng mạnh mẽ tại Việt Nam. Nhiều nhà hàng, tụ điểm kinh doanh karaoke được hình thành, hằng ngày thu hút đông đảo và đa dạng khách hàng đủ tất cả các thành phần trong xã hội. Mỗi tỉnh, thành phố hiện có hàng chục ngàn phòng hát karaoke . 

Không chỉ dừng ở lĩnh vực kinh doanh, trong những năm gần đây rất nhiều cơ quan và gia đình, đầu máy karaoke vi tính đã tạo nên một phong trào hát karaoke sôi nổi, từ nhà hàng, cơ quan, xí nghiệp, trường học đến các gia đình, từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến cao nguyên, hải đảo … 
 

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA ĐĨA KARAOKE VI TÍNH 5 SỐ
"MASECO MIDIVISION"


Máy DVD, VCD karaoke vi tính 5 số nhãn hiệu ARIRANG do công ty Cổ phần dịch vụ Phú Nhuận "MASECO" sản xuất, phân phối trên thị trường Việt Nam, đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, được hầu hết các nhà hàng karaoke và gia đình tín nhiệm sử dụng. 

Điểm đặc biệt của loại máy này là ngoài việc đọc được tất cả các loại đĩa CD, VCD, DVD ... thông dụng, còn đọc được đĩa nén DVD hoặc VCD karaoke do công ty MASECO sản xuất, phát hành. 

Các chủng loại máy của công ty đang lưu hành trên thị trường gồm:
- VCD : DH 3600, DH 2700
- DVD : AR-27C/36C/36E/36N/36G/36NG/36L/36M/36CN, 18Deluxe,
3600Deluxe, 3600Deluxe A, 3600HDD, 3600HDD Plus,
AR-36K/36KR, 4500 Deluxe, 3600 Hi, 3600Hi Plus,
AR-909A, AR-3600S...

Hàng trăm ngàn máy karaoke vi tính 5 số đọc được đĩa của công ty MASECO hiện có trên thị trường và sẽ tiếp tục tăng lên mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Đĩa karaoke vi tính Maseco midivision do công ty MASECO sản xuất khoảng 3 đến 4 tháng 1 lần (gọi là 1 Vol.), có bổ sung thêm nhiều bài hát mới đang thịnh hành, được Sở Văn hóa – Thông tin TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép phát hành và Bộ Văn hóa – Thông tin cấp tem kiểm soát theo đúng quy định của pháp luật. 

Số lượng phát hành lần đầu của mỗi vol trên 100.000 đĩa DVD – VCD (chưa kể số lượng đĩa sao chép không hợp pháp bán trên thị trường không dưới 50.000 đĩa ). 

Chỉ ước lượng sơ bộ, một phòng hát karaoke sẽ có khoảng hàng ngàn lượt người đến hát mỗi tháng, với hàng chục ngàn phòng hát ở mổi Tỉnh, Thành Phố hiện nay thì lượng thông tin quảng cáo sẽ đến với hàng triệu lượt người nhất là trong không gian tập trung, không khí ấm cúng vui vẻ tác dụng quảng cáo sẽ rất lớn không thể tính hết được. 

Chưa kể đến số lượng gia đình xử dụng máy hát Karaoke vi tính ngày càng nhiều sẽ làm cho tác dụng quảng cáo thương hiệu tăng lên đáng kể . 

Tính hấp dẫn của sản phẩm karaoke, cùng với số lượng đĩa phát hành khá lớn, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp có sản phẩm quảng cáo trên đĩa karaoke vi tính 5 số "MASECO Midivision" do công ty MASECO chúng tôi phát hành. 

Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm hợp tác của quí Công Ty để cùng nhau xây dựng thương hiệu và đôi bên đều có lợi.


                                                                                                                             

BIỂU GIÁ

Quảng cáo nội dung khác

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Nam)
Trung tâm Dịch vụ Điện tử

162 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.PN, TP.HCM

(028) 3844 1387

131 Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

(028) 3.999.0124

Thời gian làm việc: 9h - 19h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Trung)
Chi nhánh Công ty MASECO

206 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

(0236) 364 5588

Thời gian làm việc: 8h - 17h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Bắc)
Công ty TNHH TM ĐIỆN TỬ ARIRANG

46 Phố Nghĩa Đô, P Xuân La, Quận Tây Hồ,TP Hà Nội

(024) 3773 6914

Thời gian làm việc: 8h - 17h