Vietnam Value Hàng Việt Nam, chất lượng cao

TRUYỀN THÔNGQuy Định & Điều Khoản

Tiêu chí bán hàng 27/01/2016 12:00:00

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) chuyên kinh doanh các sản phẩm điện tử mang thương hiệu Arirang do Maseco sản xuất, mà nổi bật là các sản phẩm KaraOke và các sản phẩm liên quan.

Arirang (Maseco) cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp, tư vấn và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là Quý khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Thuận tiện mua sắm ở bất kỳ đâu: Arirang (Maseco) nhận thấy việc mua bán thiết bị điện tử đã và đang ngày càng phát triển rầm rộ trên thị trường số, vì thế để tăng khả năng cạnh tranh, ngay từ những ngày đầu xây dựng www.arirang.com.vn, chúng tôi đã xác định phải tối ưu và tiện lợi hóa mọi phương thức mua bán: từ cách nghiên cứu sản phẩm, cho đến phương thức đặt hàng, giao hàng và thanh toán.  

Khi mua hàng tại www.arirang.com.vn khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như sự chu đáo của dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Không những thế, với những khách hàng trở thành “khách hàng thân thiết” chúng tôi luôn có những ưu đãi hết sức đặc biệt như: ưu tiên mua sản phẩm mới, giảm giá, nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống kinh doanh để phục vụ và thoả mãn nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với chuỗi hệ thống kinh doanh Arirang (Maseco), Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và hoàn toàn yên tâm mua sắm. Đội ngũ nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của Quý khách hàng an toàn và giúp Quý khách không mất thời gian tìm kiếm xe của mình tại điểm giữ xe. Khi tham quan các gian hàng, Quý khách hàng đều được đảm bảo rằng Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để Quý khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Cập nhật mới: Chúng tôi luôn tiến hành cập nhật những sản phẩm mới nhất, đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, những chính sách bán hàng ưu đãi về giá nhất. Với phương châm hoạt động vì sự tiện lợi của khách hàng khi mua sắm, nên chúng tôi tin rằng, một khi đã tìm đến www.arirang.com.vn, Quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.

 Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu quý khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi đối với sản phẩm quý khách hàng đang có nhu cầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi rất trân trọng những cơ hội hợp tác và những đóng góp của Quý khách hàng để www.arirang.com.vn ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Tin khác

Chính sách giao nhận

(27/01/2016 12:00:00)

Quy định bảo mật

(27/01/2016 12:00:00)

Quy định đặt hàng

(27/01/2016 12:00:00)

Quy định thanh toán

(27/01/2016 12:00:00)

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Nam)
Trung tâm Dịch vụ Điện tử

162 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.PN, TP.HCM

(028) 3844 1387

131 Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

(028) 3.999.0124

Thời gian làm việc: 9h - 19h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Trung)
Chi nhánh Công ty MASECO

206 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

(0236) 364 5588

Thời gian làm việc: 8h - 17h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Bắc)
Công ty TNHH TM ĐIỆN TỬ ARIRANG

46 Phố Nghĩa Đô, P Xuân La, Quận Tây Hồ,TP Hà Nội

(024) 3773 6914

Thời gian làm việc: 8h - 17h