Vietnam Value Hàng Việt Nam, chất lượng cao

TRUYỀN THÔNGTin Tức & Sự Kiện

Maseco họp mặt đầu năm mừng Xuân Mậu Tuất 2018 06/03/2018

      Trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu năm mới, Công ty Maseco tổ chức khai niên, họp mặt mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự buổi họp mặt có lãnh đạo quận Phú Nhuận, đại diện các hiệp hội, cơ quan, doanh nghiệp, các khách hàng đối tác và cổ đông, bạn bè thân hữu.

     Ông Nguyễn Xuân Hàn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Maseco phát biểu chúc mừng gửi đến quí vị khách mời, CBNV công ty cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

     Trong năm 2017, tập thể CBNV công ty đã nỗ lực vượt qua trở ngại tổ chức sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước, ổn định thu nhập cho người lao động, đảm bảo lợi ích cho cổ đông. Đặc biệt các sản phẩm điện tử thương hiệu Arirang tiếp tục được người tiêu dung tín nhiệm. Sản phẩm hồ tiêu, cà phê nhân xuất khẩu đứng vững tại thị trường trong và xuất khẩu.  Với những thành tích đã đạt trong năm qua, tập thể CB, NV công ty Maseco quyết tâm phấn đấu tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018, góp phần đưa công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững.

      Nhân buổi họp mặt đầu năm, Ông Nguyễn Xuân Hàn - CT.HĐQT giới thiệu  Ban lãnh đạo mới sẽ thực hiện nhiệm vụ điều hành hoạt động Công ty từ tháng 1/2018. Ông Trịnh Ngọc Minh - Tổng giám đốc Công ty phát biểu cám ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của HĐQT đã giao nhiệm vụ cho các thành viên ban Tổng giám đốc, hứa tiếp tục đoàn kết thống nhất, quyết tâm phấn đấu điều hành Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hình ảnh Công ty khai niên

Hình ảnh buổi họp mặt đầu năm

Ông Nguyễn Xuân Hàn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Maseco phát biểu chúc mừng

Ông Nguyễn Xuân Hàn - CT.HĐQT giới thiệu Ban lãnh đạo Công ty Maseco

Ông Trịnh Ngọc Minh - Tổng giám đốc Công ty Maseo phát biểu

 

Lãnh đạo quận Phú Nhuận, đại diện các hiệp hội, cơ quan, doanh nghiệp, các khách hàng đối tác và cổ đông, bạn bè thân hữu đến dự họp mặt chung vui

Lãnh đạo Công ty trao giải thưởng rút thăm may mắn

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Nam)
Trung tâm Dịch vụ Điện tử

162 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.PN, TP.HCM

(028) 3844 1387

131 Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

(028) 3.999.0124

Thời gian làm việc: 9h - 19h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Trung)
Chi nhánh Công ty MASECO

206 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

(0236) 364 5588

Thời gian làm việc: 8h - 17h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Bắc)
Công ty TNHH TM ĐIỆN TỬ ARIRANG

46 Phố Nghĩa Đô, P Xuân La, Quận Tây Hồ,TP Hà Nội

(024) 3773 6914

Thời gian làm việc: 8h - 17h