Vietnam Value Hàng Việt Nam, chất lượng cao

TRUYỀN THÔNGTin Tức & Sự Kiện

Maseco TPHCM sau chức vô địch Cúp Hùng Vương 2015: “Thách thức sẽ càng lớn hơn” 08/05/2015

     Đó là nhận định của ông Nguyễn Xuân Hàn – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) – đơn vị tài trợ chính của đội bóng chuyền nam Maseco TPHCM tại buổi lễ mừng công đội bóng này vô địch Cúp Hùng Vương 2015 diễn ra vào chiều 6/5.

      Ông Nguyễn Xuân Hàn cho biết: “ Thực sự trước khi vòng 1 giải VĐQG diễn ra, cả Ban huấn luyện và nhà tài trợ đều đặt nhiều kỳ vọng cho đội bóng nhưng tôi không nghĩ rằng Maseco TPHCM có thể giành vị trí nhất bảng A và đoạt chức vô địch Cúp Hùng Vương 2015, một thành tích hết sức tự hào cho người hâm mộ bóng chuyền TPHCM sau hơn 10 năm thi đấu ở giải đỉnh cao. Dù vậy, giai đoạn 2 phía trước vẫn là chặng đường đầy khó khăn và thách thức cho Maseco TPHCM khi các đối thủ chung bảng sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và dè chừng Maseco TPHCM hơn”.

Maseco TPHCM đoạt chức vô địch Cúp Hùng Vương. Ảnh: Nguyễn Khánh.

       Có thể nói, năm 2014 là năm thi đấu không thành công của Maseco TPHCM khi đội chỉ xếp 9/12 tại giải VĐQG và hạng 5 tại Đại hội TDTT toàn quốc 2014. Nhưng khi bước sang năm 2015, sau những bài học và kinh nghiệm rút từ năm trước, cũng như sự vận động và động viên kịp thời của nhà tài trợ Maseco và đơn vị chủ quân Trung tâm TDTT quận Phú Nhuận, Maseco TPHCM đã hoàn toàn “lột xát” để thể hiện phong độ hết sức ấn tượng tại vòng 1 giải VĐQG khi giành ngôi nhất bảng A và đặc biệt là đoạt chức vô địch Cúp Hùng Vương 2015 sau khi đánh bại nhà vô địch Đại hội TDTT toàn quốc 2014 – XSKT Vĩnh Long trong trận chung kết.

      Theo ông Nguyễn Tấn Bền – Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền TPHCM thì thành công tại vòng 2 giải VĐQG và chức vô địch Cúp Hùng Vương sẽ là động lực lớn giúp đội bóng của HLV Bùi Huy Châm thi đấu thành công ở vòng 2. Maseco TPHCM đang có cơ hội lớn để có thể đoạt chức vô địch quốc gia sau hơn 10 năm khi tại vòng 2, Maseco TPHCM sẽ được thi đấu trên sân nhà. Để làm được điều này, Maseco TPHCM cần giữ vững phong độ như tại vòng 1, đồng thời phải biết nắm lấy cơ hội.

Maseco TPHCM được vinh danh tại buổi lễ mừng công

       Cũng tại buổi lễ mừng công vào chiều 6/5, nhằm động viện và khích lệ tinh thần cho tập thể đội Maseco TPHCM sau chức vô địch Cúp Hùng Vương cũng như hướng đến giai đoạn 2, nhà tài trợ Maseco đã thưởng gần 500 triệu đồng, một món quá về vật chất không quá lớn nhưng đó sẽ là động lực không nhỏ giúp các học trò của HLV Bùi Huy Châm thi đấu thật tốt ở vòng 2 giải VĐQG diễn ra tại TPHCM vào tháng 11 tới.

(Nguồn: Lê Hoàn – ThethaoHCM)

Hình ảnh lễ mừng công

Ông Mai Bá Hùng Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM

Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Phú Nhuận tặng hoa chúc mừng đội bóng

Ông Nguyễn Xuân Hàn, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Maseco phát biểu chúc mừng thành công của đội bóng chuyền

Ông Nguyễn Tấn Bền – Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền TP.HCM

Ông Nguyễn Lê Minh – Giám đốc TT.Thể dục thể thao Phú Nhuận báo cáo quá trình huấn luyện và tham gia thi đấu

Giải bóng chuyền vô địch QG và cúp Hùng Vương

Lãnh đạo Maseco tặng thưởng cho tập thể đội bóng chuyền

Ông Nguyễn Xuân Hàn tặng thưởng đội bóng số tiền 50.000.000đ

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Nam)
Trung tâm Dịch vụ Điện tử

162 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.PN, TP.HCM

(028) 3844 1387

131 Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

(028) 3.999.0124

Thời gian làm việc: 9h - 19h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Trung)
Chi nhánh Công ty MASECO

206 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

(0236) 364 5588

Thời gian làm việc: 8h - 17h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Bắc)
Công ty TNHH TM ĐIỆN TỬ ARIRANG

46 Phố Nghĩa Đô, P Xuân La, Quận Tây Hồ,TP Hà Nội

(024) 3773 6914

Thời gian làm việc: 8h - 17h