Vietnam Value Hàng Việt Nam, chất lượng cao

TRUYỀN THÔNGTin Tức & Sự Kiện

Ông Nguyễn Xuân Hàn là thành viên BCH nhiệm kỳ VI của VCCI 04/04/2015

       Phát biểu tại đại hội, ông Vũ Tiến Lộc – chủ tịch VCCI – nói rằng đại hội là dịp “để chúng ta kiểm điểm lại chặng đường hơn 6 năm qua của nhiệm kỳ V và quyết định những phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 5 năm tới”. Ông cũng cho rằng, nhiệm kỳ VI được kỳ vọng là sẽ có những bước đột phá trong sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam và của cộng đồng doanh nghiệp; nhiệm kỳ bứt phá vượt lên không cam chịu cảnh tụt hậu, lệ thuộc và thua thiệt trong cuộc đua tranh kinh tế toàn cầu. Ông cũng cho rằng, việc thúc đẩy cải cách thể chế, cải thiện môi trường kinh doanh và hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp là đôi quang gánh nặng trên vai VCCI trong nhiệm kỳ tới.

       Nhiệm vụ hàng đầu mà VCCI đang hướng tới trong nhiệm kỳ VI sẽ là tiếp tục thực hiện tốt vai trò của tổ chức chính trị - xã hội – nghề nghiệp, tổ chức quốc gia của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam; Tham mưu có hiệu quả cho Đảng và Nhà nước về các chính sách kinh tế - xã hội, tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp; Đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, phát triển doanh nghiệp, doanh nhân, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, bảo đảm phát triển bền vững... 

      Tại đại hội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh các điểm mà Ban Chấp hành VCCI khóa VI sẽ phải lưu ý trong vai trò tập hợp, liên kết các doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp nhằm chủ động phối hợp với các cơ quan chính quyền hướng dẫn và hỗ trợ các hiệp hội doanh nghiệp thành lập và hoạt động có hiệu quả. 
 

Ban chấp hành nhiệm kỳ VI của VCCI. Ông Nguyễn Xuân Hàn đứng hàng đầu, thứ 2 từ phải sang.

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Nam)
Trung tâm Dịch vụ Điện tử

162 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.PN, TP.HCM

(028) 3844 1387

131 Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

(028) 3.999.0124

Thời gian làm việc: 9h - 19h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Trung)
Chi nhánh Công ty MASECO

206 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

(0236) 364 5588

Thời gian làm việc: 8h - 17h

Phân Phối & Bảo Hành (Miền Bắc)
Công ty TNHH TM ĐIỆN TỬ ARIRANG

46 Phố Nghĩa Đô, P Xuân La, Quận Tây Hồ,TP Hà Nội

(024) 3773 6914

Thời gian làm việc: 8h - 17h