CẢNH BÁO V.v Giả mạo chứng nhận TỔNG ĐẠI LÝ CÁC SẢN PHẨM thương hiệu Arirang

Được viết bởi thinhweb
Tin tức
T3, Th12, 2021

Công ty Cổ phần Công nghệ Arirang có trụ sở chính tại Thành Phố Hà Nội hiện là chủ sở hữu hợp pháp thương hiệu Arirang tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Arirang do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối.

* Chúng tôi có phát hiện một số đơn vị tổ chức cá nhân sử dụng thương hiệu của chúng tôi và dùng nó để làm các bằng chứng nhận giả mạo là “TỔNG ĐẠI LÝ CÁC SẢN PHẨM ARIRANG” mà chưa có được sự đồng ý của công ty chúng tôi.

Do đó chúng tôi xin CẢNH BÁO: Việc làm giả “CHỨNG NHẬN” của các đơn vị tổ chức cá nhân đã vi phạm nghiêm trọng quyền lợi hợp pháp của Công ty chúng tôi cũng như pháp luật về việc sử dụng quyền thương hiệu.

Đề nghị đơn vị tổ chức cá nhân xoá bỏ ngay bằng chứng nhận “TỔNG ĐẠI LÝ CÁC SẢN PHẨM ARIRANG” giả mạo đã đăng trên các mạng xã hội gây hiểu nhầm cho khách hàng cũng như các nhà phân phối, đại lý,….khác.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giá kém chất lượng.

Bài viết liên quan

Thị trường loa karaoke Việt Nam 2026 – Giải trí văn minh trở thành xu hướng

  • T6, 02, 2026
  • Tin tức
Thị trường loa karaoke Việt Nam 2026 đang thay...

THÔNG BÁO NHÂN SỰ NGHỈ VIỆC

  • T4, 02, 2026
  • Tin tức
THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ...

DỊP TẾT 2026 BẢO CHÂU ELEC VỚI MẪU LOA ARIRANG HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG

  • T6, 01, 2026
  • Tin tức
Dịp Tết 2026, Bảo Châu Elec – Đáp Ứng...

CHÀO SÂN BỘ ĐÔI LOA BLUETOOTH MINI ARIRANG

  • T6, 12, 2025
  • Tin tức
ARIRANG RA MẮT BỘ ĐÔI LOA BLUETOOTH MINI BTA-1525...

GIẢI MÃ CÔNG NGHỆ 3DSP CỦA BỘ LOA DI ĐỘNG ARIRANG

  • T5, 11, 2025
  • Tin tức
CÔNG NGHỆ 3 DSP – TRÁI TIM KIẾN TẠO...

LOA ARIRANG EDGE-X MODEL I | KHÔNG GIỚI HẠN

  • T3, 10, 2025
  • Tin tức
DẤU ÂN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 80 NĂM QUỐC...
phone

Gọi điện

Zalo

Chat Zalo